Thể thao quần chúng

Ứng Hòa: Giải Cầu lông, Cờ tướng vô địch năm 2019

Tham dự giải năm nay có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 22 đơn vị trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 02 môn thi đấu Cầu lông và Cờ tướng…

Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhân dân, ngày 24/11/2019, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức khai mạc giải Cầu lông, cờ tướng vô địch năm 2019. Tham dự giải năm nay có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 22 đơn vị trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 02 môn thi đấu Cầu lông và Cờ tướng. Trong đó môn Cầu lông, các vận động viên thi đấu với 05 nội dung: đôi nam từ 18 đến 35 tuổi; đôi nam từ 36 đến 45 tuổi; đôi nam lứa tuổi từ 46 đến 60 tuổi; đôi nữ lứa tuổi từ 18 đến 40 và đôi nữ từ 41 đến 55 tuổi.  Với tinh thần thể thao cao thượng, sôi nổi, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những nước cờ hay, những pha cầu đẹp mắt.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao 06 giải Nhất, 06 giải Nhì và 12 giải Ba cho các đơn vị. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho 06 đơn vị đã tổ chức tốt giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 Vì hoà bình năm 2019.

Phùng Lương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm