Điện ảnh

Chiếu phim “Bí mật phút chót” miễn phí tại Hà Nội

Bộ phim hài lãng mạn “Bí mật phút chót” sẽ được chức chiếu miễn phí tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương vào 20h ngày 23/3/2018 và một buổi chiếu tại TP Hồ Chí Minh tối 26/3/2018.

Đây là bộ phim được Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam lựa chọn tham gia Liên hoan Phim Pháp ngữ 2018 tại Việt Nam.
Bí mật phút chót là bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Solange Cicurel. Phim được sản xuất năm 2017 với thời lượng 96 phút dành cho các khán giả trên 16 tuổi.
Nội dung phim là câu chuyện về 4 chị em họ gồm Laura, Eve, Anouch và Yaël. Tuy tính tình rất khác nhau nhưng 4 cô gái rất gắn bó thân thiết và họ có cùng điểm chung: luôn nói dối vì tình! Và rồi chỉ vài tuần trước hôn lễ của cô em út Yaël được tổ chức thì ba người chị phát hiện ra sự thật về vị hôn phu hoàn hảo của Yaël đang lừa dối cô. Thế nhưng cả ba cô đều thống nhất là sẽ giữ kín bí mật này… Bí mật phút chót có cái kết khá bất ngờ và thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho người xem những phút thư giãn nhẹ nhàng, vui vẻ.

Phim được chiếu nguyên bản tiếng Pháp, phụ đề tiếng Việt và nếu là người yêu thích những bộ phim hài lãng mạn nhẹ nhàng thì không nên bỏ lỡ cơ hội đón xem bộ phim này.
Bí mật phút chót được chiếu miễn phí vào 20h ngày 23/3/2018 tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương 465 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tại TP Hồ Chí Minh, phim sẽ được chiếu vào 19h30 ngày 26/03/2018 tại IDECAF 31, Thái Văn Lung, Quận 1.

Lan Hương

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *