Điện ảnh

Chương trình “Điện ảnh mùa Xuân” tại Hà Nội

10 bộ phim Đức đặc sắc sẽ được Viện Goeth giới thiệu tới khán giả hai thành phố Hà Nội trong chương trình “Điện ảnh mùa Xuân” diễn ra từ ngày 15/2 đến 26/4/2017 tại địa chỉ 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

 Phim Đầu xuôi đuôi lọt
Phim Đầu xuôi đuôi lọt

Đây là hoạt động do Viện Goeth tổ chức. Vào 19h tối thứ 4 hàng tuần và liên tiếp trong 10 tuần, khán giả Hà Nội sẽ lần lượt được thưởng thức 10 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức đã từng được giới thiệu tại các Liên hoan phim Đức tại Việt Nam thời gian qua. Đó là các phim: Hacker siêu đẳng, Mật ong trong đầu, Hội nghị các loài thú, Macho men, Bí mật đằng sau webcam, Fan hâm mộ cũng phải có giới hạn!, Cụ Gớt, Victoria, Đầu xuôi đuôi lọt, Offline- Đời không là mơ.

Phim Mật ong trong đầu
Phim Mật ong trong đầu

Đây cũng là những bộ phim đã từng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Việt Nam. Đặc biệt là tại Liên hoan phim Đức năm 2016 tại Việt Nam, trên mạng facebook của Viện Goeth, khán giả đã bình chọn ra 3 bộ phim xuất sắc nhất và đúng như lời hứa, đây cũng sẽ là 3 bộ phim được Viện Goeth trình chiếu lại trong chương trình Điện ảnh mùa Xuân. Đó là các phim: Đầu xuôi đuôi lọt, Mật ong trong đầu và Offline – Đời không là mơ.

Phim Offline - Đời không là mơ
Phim Offline – Đời không là mơ

Không chỉ được tổ chức ở Hà Nội, chương trình cũng được Viện Goeth tổ chức cùng khung giờ và thời gian tại TP Hồ Chí Minh. Chắc chắn với những khán giả đã từng yêu mến điện ảnh Đức thì chương trình Điện ảnh mùa Xuân là sự kiện văn hóa, giải trí đáng để quan tâm trong những tháng đầu năm 2017 này.

Lan Hương

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *