Thể thao quần chúng

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới huyện Chương Mỹ năm 2023

Sáng 23/9, UBND huyện Chương Mỹ tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới năm 2023 tại Khu di tích lịch sử cách mạng chùa Trầm, xã Phụng Châu.

Các đơn vị tham gia Giải chạy

Để Chung kết Giải chạy năm nay diễn ra an toàn, hiệu quả, Ban Tổ chức Giải chạy huyện Chương Mỹ đã xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức Giải chạy cấp cơ sở và cấp huyện. Từ ngày 01/9 đến ngày 15/9/2023, toàn huyện có 51 đơn vị tổ chức Giải chạy cơ sở và kiểm tra chạy phổ thông, điển hình là thị trấn Chúc Sơn, thị trấn Xuân Mai, xã Thanh Bình, xã Hòa Chính, xã Hồng Phong, Trường THCS Phụng Châu…

Giải chạy thu hút đông đảo VĐV

Tại Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới huyện Chương Mỹ năm 2023 đã tuyển chọn được trên 300 vận động viên xuất sắc của 75 đơn vị cơ sở tham gia tranh tài. Căn cứ kết quả, Ban Tổ chức trao giải cá nhân Khối THCS: Giải Nhất nữ cho VĐV Vũ Thị Xuân – Trường THCS Tiên Phương, giải Nhất nam cho VĐV Nguyễn Duy Tân – Trường THCS Văn Võ; trao giải Khối xã, thị trấn, cơ quan: Giải Nhất nữ cho VĐV Nguyễn Hải Anh – xã Lam Điền, giải Nhất nam cho VĐV Đặng Đình Thanh – xã Lam Điền. Giải đồng đội: Giải Nhất nữ khối THCS thuộc về Trường THCS Hòa Chính, giải Nhất nam khối THCS thuộc về Trường THCS Tiên Phương; giải Nhất nữ và nam Khối xã, thị trấn, cơ quan thuộc về thị trấn Xuân Mai. Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn Khối THCS cho Trường THCS Tiên Phương; giải Nhất toàn đoàn Khối xã, thị trấn, cơ quan cho thị trấn Xuân Mai. Ban Tổ chức biểu dương 7 đơn vị tổ chức tốt Giải chạy cơ sở năm 2023.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Biểu dương các đơn vị tổ chức tốt Giải chạy cấp cơ sở

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới huyện Chương Mỹ năm 2023 là một trong những hoạt động thể thao trọng điểm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023); đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thảo Nhi

Ảnh: Đặng Sáng