Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới huyện Mê Linh năm 2023

Ngày 26/8/2023, tại khu trung tâm Quảng trường Trung tâm hành chính huyện, UBND huyện Mê Linh đã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 với sự tham gia thi tài của gần 400 vận động viên trên địa bàn.

Các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Ở mùa giải 2023, toàn huyện Mê Linh đã phát động và triển khai chạy hưởng ứng tới 27 cơ quan, đơn vị, thu hút hơn 10.000 lượt người tham gia. Qua các giải được tổ chức ở cơ sở, các đơn vị đã chọn được gần 400 vận động viên xuất sắc nhất tham gia thi Chung kết giải chạy báo Hànộimới cấp huyện.

Đại diện trọng tài tuyên thệ – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Tại cuộc thi Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023, các vận động viên của huyện Mê Linh thi đấu ở 6 nội dung, với 3 cự ly: 1.000m dành cho Nam-Nữ khối THCS và Nam-Nữ khối THPT; 2.000m dành cho Nữ khối xã, thị trấn, lực lượng vũ trang và 3.000m dành cho Nam khối xã, thị trấn, lực lượng vũ trang.

Đại diện vận động viên tuyên thệ – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 của huyện Mê Linh đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cá nhân ở các nội dung cho các vận động viên: Đặng Ngọc Mai (nữ, THCS Vạn Yên), Trần Quang Tuấn Anh (nam, THCS Tiến Thịnh), Hoàng Quỳnh Hương (nữ, THPT Yên Lãng), Ngô Anh Quân (nam, THPT Quang Minh), Lê Thị Thanh Tặng (nữ, thị trấn Quang Minh), Lê Đức Sơn (nam, xã Kim Hoa). Ngoài ra, những vận động viên có thành tích về đích từ thứ 2 đến thứ 5 ở các nội dung cũng được Ban tổ chức khen thưởng…

Các vận động viên thi đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 của huyện Mê Linh tiếp tục khẳng định là một trong những giải đấu giàu truyền thống và chuyên nghiệp. Thông qua Giải chạy đã tạo nên không khí ngày hội thể thao sôi động, làm phong phú đời sống tinh thần của các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Thông qua Giải chạy, Ban Tổ chức chọn lựa 24 vận động viên tiêu biểu, xuất sắc, đại diện cho huyện Mê Linh tham gia Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình do Thành phố tổ chức dự kiến diễn ra vào sáng 30/9/2023.

Thành Tuấn Thuỳ