Thị xã Sơn Tây: Đứng thứ 5 Giải Vovinam Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2023

Thị xã Sơn Tây đã gây dựng và phát triển tốt phong trào học tập môn võ Vovinam.

Từ ngày 25 – 27/8/2023, tại huyện Thanh Trì, Liên đoàn Vovinam Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội đã tổ chức Giải Vovinam Hà Nội mở rộng lần thứ II, năm 2023.

26 đơn vị với gần 600 vận động viên đến từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc đã tham gia tranh tài.

Đội tuyển Vovinam Sơn Tây tham gia tranh tài với 20 vận động viên, đã đạt được 16 Huy chương các loại, gồm: 5 Huy chương Vàng,  4 Huy chương Bạc, 7 Huy chương Đồng, đứng thứ 5/26 đơn vị tham gia Giải đấu.

Đội tuyển Vovinam Sơn Tây tham gia Giải đấu

Phong trào học tập môn võ Vovinam phát triển ở thị xã Sơn Tây

Đạt được kết quả trên tại Giải đấu chính là nhờ sự phấn đấu, rèn luyện trong thời gian dài của tập thể thầy, trò Bộ môn Vovinam thị xã  Sơn Tây. Trong thời gian tới, Vovinam Sơn Tây quyết tâm phát triển phong trào, nhằm đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Thanh Anh