Văn hóa cơ sở

Chuong Mỹ: Chung kết môn điền kinh cấp huyện

Sáng 7/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức thi đấu vòng chung kết môn điền kinh thể thao học sinh năm học 2016 – 2017 tại sân vận động xã Thủy Xuân Tiên. Tham gia thi đấu […]

Tham gia thi đấu vòng chung kết môn điền kinh, có 719 vận động viên đến từ 75 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đây cũng là các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ 1.162 vận động viên của vòng thi cấp cụm. Tại vòng thi này, bậc Tiểu học các em thi 2 nội dung là chạy ở cự ly 60m, 200m và nội dung bật xa. Đối với bậc Trung học cơ sở các em thi 4 nội dung gồm: chạy ở cự ly 100m, 400m, 800m và 1.500m; nội dung nhảy cao, nội dung nhảy xa và nội dung ném bóng.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, cùng với tinh thần làm việc khách quan, chính xác của tổ trọng tài, vòng chung kết các môn thể thao học sinh năm học 2016 – 2017 môn điền kinh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã chọn vận động viên xuất sắc để huấn luyện dự thi cấp thành phố trong thời gian tới.

Thu Hiền – Đặng Sáng