Thể thao quần chúng

Chương Mỹ: Sôi nổi Giải bóng đá cán bộ CNVC-LĐ các phòng, ban, ngành, đoàn thể

Diễn ra trong 2 tuần, với 6 đội tham gia thi đấu sôi nổi ở tất cả các trận thi đấu của giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức, lao động các phòng ban ngành đoàn thể huyện Chương Mỹ năm 2019 đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nồng nhiệt cho các đội bóng. Đặc biệt là trận chung kết giữa đội bóng của Ban quản lý Dự án đầu tư và xây dựng huyện và đội UBND huyện đã diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên và trong suốt 50 phút của trận đấu chính thức với tỷ số hòa  1 – 1. Càng hấp dẫn hơn khi 2 đội bước vào loạt đá Penalty. Hàng trăm khán giả trên sân đã hồi hộp dõi theo từng cú sút của các cầu thủ. Kết quả đá penalty, đội bóng Ban quản lý dự án đã thắng với tỷ số 4 – 2 và xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về đội bóng UBND huyện, đồng giải Ba thuộc về đội bóng Công an huyện và đội bóng Sky lake. Đội bóng Sky lake còn được trao giải đội bóng có phong cách và ấn tượng nhất.

Ban tổ chức đã trao giải Cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất cho cầu thủ Chu Thành Long – đội Ban quản lý Dự án ghi 6 bàn; trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Thanh Quế – đội bóng UBND huyện và trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Nguyễn Trung Kiên – đội bóng Ban quản lý Dự án. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Đội bóng Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện giành giải nhất tại giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức, lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Chương Mỹ.

Giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức, lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Chương Mỹ năm 2019 đã thành công rực rỡ đem lại một không khí tươi vui phấn khởi, góp phần thúc đẩy tinh thần thi đua lao động, sản xuất và rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, lao động huyện.

Minh Tùng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm