Thể Thao

Chương Mỹ tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè năm 2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 3/6/2023, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Huyện đoàn khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè huyện Chương Mỹ năm 2023.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đôi tham gia giải – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Giải có sự tham gia của 19 đơn vị với hơn 50 vận động viên thi đấu 3 môn là Cầu lông, Bóng bàn và Bóng đá. Trong đó, môn Cầu lông có 65 vận động viên tham gia thi đấu 5 nội dung; môn Bóng bàn có 30 vận động viên thi đấu ở 3 nội dung và môn Bóng đá có 4 đội tham gia với 56 cầu thủ.

Thi đấu bóng bàn – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Ngay sau Lễ khai mạc, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận đấu cầu lông, bóng bàn sôi nổi và hấp dẫn. Riêng môn Bóng đá, thời gian thi đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 17-19/6/2023.

Thi đấu cầu lông – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc ở từng nội dung thi đấu của hai môn: Cầu lông và Bóng bàn.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc ở bộ môn Bóng bàn và Cầu lông – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Giải thi đấu các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè huyện Chương Mỹ năm 2023 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện trong dịp hè. Tham gia giải, các em không chỉ được giao lưu học hỏi với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng mà còn được rèn luyện, nâng cao sức khỏe và thể hiện năng khiếu. Đồng thời thông qua Giải đấu, huyện Chương Mỹ cũng sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu các giải thành phố.

Nguyễn Huế