Văn hóa cơ sở

Chương Mỹ: xuất sắc giành 11 Huy chương tại giải Pencaksilat học sinh thành phố Hà Nội

Hướng tới Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hà Nội lần thứ IX, huyện Chương Mỹ đã tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh cấp trường, cấp huyện và chọn cử các vận động viên xuất sắc đào tạo bồi dưỡng để dự thi các môn thể thao học sinh […]

Hướng tới Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hà Nội lần thứ IX, huyện Chương Mỹ đã tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh cấp trường, cấp huyện và chọn cử các vận động viên xuất sắc đào tạo bồi dưỡng để dự thi các môn thể thao học sinh cấp thành phố.

Trong thời gian từ 08 đến ngày 13/3, tại nhà thi đấu quận Tây Hồ đã diễn ra giải Pencaksilat học sinh cấp thành phố Hà Nội năm 2017. Tranh tài cùng hàng trăm vận động viên của các quận, huyện trong thành phố, đoàn vận động của huyện Chương Mỹ gồm 19 em học sinh đã tham gia thi đấu ở các hạng cân và các nội dung đối kháng nam, nữ.

Đoàn vận động viên huyện Chương Mỹ tại giải đấu pencaksilat cấp thành phố.

Kết quả sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, đoàn vận động viên huyện Chương Mỹ đã xuất sắc giành 11 Huy chương các loại. Trong đó có 2 Huy chương vàng, 5 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng. 2 Huy chương vàng thuộc về 2 em học sinh Trần Thanh Nhàn lớp 7A trường Trung học cơ sở Hòa Chính thi đấu ở hạng 34 cân và em Trương Thị Hà Thư học sinh lớp 7A trường Trung học cơ sở Đồng Lạc ở hạng 40 cân.

Minh Thân – Thu Hiền