Danh mục TTHC mới, được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thể dục, thể thao

Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định công bố 3 danh mục thủ tục hành chính (TTHC) mới và 19 TTHC được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thể dục – Thể thao.

Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Golf là 1 trong 03 thủ tục hành chính mới.

Ngày 24/10, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 5728/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới, được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thể dục, thể thao thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 03 thủ tục hành chính mới, gồm: Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Yoga; Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Golf; cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Lặn biển thể thao giải trí.

Cùng với đó là 19 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Các thủ tục hành chính sau đây hết hiệu lực: Thủ tục: Từ số 54 đến số 73 lĩnh vực thể dục, thể thao cấp thành phố tại Mục c phần II ban hành kèm theo Quyết định 6102/QĐ-UBND ngày 29/8/2017 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.