Thế thao thành tích cao

Đội nữ Hà Nội vô địch giải Bóng rổ trẻ U23 VBF Cúp Audi 2019

Sau 9 ngày tranh tài quyết liệt, Giải vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF Cúp Audi năm 2019 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Tây Hồ (Hà Nội), tối 29/12.

Giải đấu đã khép lại thành công sau hai trận chung giữa Yên Bái – Hà Nội (CLB nữ) và CLB nam Thanglong Warriors 1 – Phòng không không quân 1 (PKKQ 1).

Đội nữ Hà Nội đăng quang nội dung nữ giải Bóng rổ trẻ U23 VBF Cúp Audi 2019.

Ở nội dung nữ, đội bóng Thủ đô đã thể hiện đẳng cấp vượt trội với chiến thắng cách biệt 81-46 trước đội nữ Yên Bái để vô địch một cách thuyết phục. Cùng với đó, trận đấu giữa Thanglong Warriors 1 và PKKQ 1 cũng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, PKKQ 1 vươn lên ở nửa sau của trận đấu để kết thúc với tỉ số 72-54, qua đó lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

BTC trao cúp vô địch cho đội PKKQ 1 ở nội dung nam.

Như vậy, sau 9 ngày tranh tài quyết liệt, ở nội dung bóng rổ nữ: Đội Hà Nội giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội Yên Bái và đồng giải Ba là các đội Quảng Ninh và Whales. Nội dung bóng rổ nam: Đội PKKQ 1 giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội Thăng Long Warriors 1, đồng giải ba thuộc về hai đội Ba Đình và Dwarf. Ngoài ra, BTC cũng trao danh hiệu MVP cho hai vận động viên Đặng Thị Thúy Hằng đội Hà Nội và Đinh Trần đội PKKQ 1.

Hai vận động viên Đinh Trần đội PKKQ 1 và Đặng Thị Thúy Hằng đội Hà Nội giành danh hiệu MVP của giải.

Giải Vô địch Bóng rổ trẻ U23 VBF Cúp Audi 2019 do Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam và Sở Văn hóa và Thể Thao Hà Nội phối tổ chức diễn ra từ 21-29/12, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Tây Hồ (Hà Nội). Tham dự giải có 13 đội nam bao gồm các đội bóng đến từ 5 CLB không chuyên thuộc TP. Hà Nội, 2 đội khu vực Quân đội là Quân chủng PK-KQ, 1 đội đến từ Nghệ An. Ngoài ra còn có sự tham gia của 5 đội từ tuyến trẻ thuộc 4 đội bóng đang tham dự giải đấu VBA (Thang Long Warriors, Danang Dragons và Hochiminh City Wings). Cùng 4 đội nữ bao gồm 3 đội tuyển các tỉnh, thành phía Bắc và 1 CLB không chuyên tại Hà Nội.
Giải bóng rổ trẻ U23 VBF – Cup Audi diễn ra nhằm tạo thêm sân chơi tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ có cơ hội được cọ sát, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó, sau thành công rực rỡ của đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam tại SEA Games 30 vừa qua, giải Bóng rổ trẻ U23 VBF – Cup Audi sẽ giúp cho mục tiêu phát triển bóng rổ tại nước ta càng được đẩy mạnh, để thành công hơn ở sân chơi khu vực và châu lục.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *