Chưa được phân loại

Giải bóng bàn – Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X năm học 2019- 2020

Vừa qua, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, UBND huyện Thường Tín đã tổ chức Giải bóng bàn thuộc chương trình Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X năm học 2019 – 2020.

Các vận động viên tranh tài

Tham dự Giải có 148 vận động viên đến từ 20 trường Tiểu học, THCS trong huyện. Các vận động viên thi đấu theo 3 nhóm tuổi: nhóm 1 (Tiểu học): từ 11 tuổi trở xuống; nhóm 2 (THCS): từ 12 – 13 tuổi; nhóm 3 (THCS): từ 14 – 15 tuổi, với 15 nội dung theo các nhóm tuổi, bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các vận động viên thi đấu theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm để chọn các vận động viên xuất sắc thi đấu vòng trong.

Kết thúc Giải, BTC đã trao 15 giải Nhất, 15 giải Nhì và 30 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung.

Học sinh Thường Tín tích cực luyện tập và tham gia thi đấu bóng bàn

Qua giải bóng bàn – Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X năm học 2019 – 2020 nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên học sinh thường xuyên tập luyện và tham gia thi đấu các môn thể dục thể thao nâng cao thể lực, phát triển thể chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Giải Bóng bàn là một trong 10 môn thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X năm học 2019 -2020: Điền kinh, Đá cầu, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Cờ vua, Thể dục nhịp điệu, Taekwondo,  Karatedo, Vovinam.

Diệu Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm