Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền hơi huyện Thanh Oai mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão

Ngày 12/2, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão.

Các đội cống hiến cho khán giả những trận đấu hay. Ảnh: TTĐT Thanh Oai

Giải thu hút 21 đội Bóng chuyền hơi nam, nữ của 9 đơn vị, có gần 200 vận động viên (VĐV) tham gia, thuộc các nhóm tuổi: trên 46 và dưới 46. Với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến Khích cho các đội Bóng chuyền hơi nam, nữ trên 46 tuổi; trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 7 giải Khuyến khích cho các đội Bóng chuyền hơi nam, nữ dưới 46 tuổi.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc. Ảnh: TTĐT Thanh Oai

Giải được tổ chức là dịp để khuyến khích phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi tại cơ sở, tạo sân chơi cho các vận động viên (VĐV) giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thảo Nhi