Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Chương Mỹ mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và mừng Xuân Quý Mão, ngày 2/2, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ.

Các đội bóng cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Giải có sự tham gia của 22 đội bóng chuyền hơi đến từ 14 xã, thị trấn với gần 250 vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Với tinh thần thể thao “đoàn kết – trung thực – cao thượng”, các đội thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Sau một ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nam, nữ xã Phụng Châu; giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nam, nữ xã Hữu Văn; giải Ba cho đội bóng chuyền hơi nam, nữ xã Tân Tiến.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng chuyền hơi có thành tích thi đấu xuất sắc. Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Giải bóng chuyền hơi là dịp để các vận động viên thi đấu giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào luyện tập môn bóng chuyền hơi nói riêng trên địa bàn huyện. Thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển của huyện tham gia thi đấu các giải thành phố.

Mai Chi