Giải bóng đá học sinh THCS thị xã Sơn Tây thành công tốt đẹp

Giải bóng đá học sinh THCS thị xã Sơn Tây, năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Đây là 1 trong những môn thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng thị xã Sơn Tây năm học 2023-2024. Trước đó, thị xã Sơn Tây đã tổ chức các giải thi đấu môn cờ vua, cờ tướng, đá cầu, điền kinh…

Giải đấu thu hút 16  đội bóng của các trường THCS trên địa bàn thị xã Sơn Tây tham gia. Các đội bóng chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, mỗi bàng chọn ra 1 đội Nhất thi đấu ở vòng bán kết. Ở vòng bán kết thi đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội vào chung kết tranh ngôi Nhất, Nhì.

Chiều ngày 28/11/2023 vòng chung kết Giải bóng đá học sinh THCS thị xã Sơn Tây, năm học 2023-2024 đã diễn ra sôi nổi. Hai đội bóng của 2 trường: THCS Trung Sơn Trầm và THCS Thanh Mỹ đã thi đấu hết mình, với những pha ghi bàn đẹp mắt, những màn tranh bóng sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến xem. Kết quả, trường THCS Trung Sơn Trầm đã chiến thắng với tỷ số 5-2, giành giải Nhất.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao đồng giải Ba cho 2 đội: THCS Sơn Đông Và Cổ Đông. Giải Nhất cho đội bóng trường THCS Trung Sơn Trầm, giải Nhì cho đội bóng trường THCS Thanh Mỹ. Với đội bóng trường THCS Thanh Mỹ, đây là món quà kỷ niệm tặng trường nhân dịp trường THCS Thanh Mỹ kỷ niệm 60 năm ngày thành lâp.

Ban tổ chức cũng trao giải Thủ môn xuất sắc và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.