Thị xã Sơn Tây chuẩn bị tổ chức Giải Vô địch Cờ Vua Sơn Tây lần thứ III

Chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám, 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/ 9/1945 – 2/9/2023), thị xã Sơn Tây sẽ tổ chức Giải Vô địch cờ Vua Sơn Tây lần thứ III, năm 2023. Dự kiến Giải Vô địch cờ Vua Sơn Tây lần thứ […]

Chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám, 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/ 9/19452/9/2023), thị xã Sơn Tây sẽ tổ chức Giải Vô địch cờ Vua Sơn Tây lần thứ III, năm 2023.

Dự kiến Giải Vô địch cờ Vua Sơn Tây lần thứ III sẽ chia làm nhiều bảng, cho nhiều nhóm tuổi: U6, U8,U10, mở rộng. Giải sẽ thực hiện thi đấu cờ nhanh 7 ván đối với nhóm tuổi. Thời gian thi đấu của các vận động viên (VĐV) là 15 phút cho mỗi bên, thi đấu theo Hệ Thụy Sĩ.

Các Giải cờ Vua được tổ chức luôn thu hút đông đảo VĐV tham gia.

Ban tổ chức sẽ áp dụng Luật thi đấu cờ vua do Liên đoàn Cờ vua Việt Nam ban hành mới nhất.