Giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh lần thứ II năm 2023

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh lần thứ II, năm 2023 sẽ được khởi tranh vào ngày 7/10/2023 tại sân bóng đá thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Hình ảnh giải đấu năm 2022 – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Đây là giải bóng đá dành cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động hiện đang sinh sống, học tập, lao động và công tác trên địa bàn huyện Mê Linh.

Tham gia giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2023 có 21 đội bao gồm 18 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mê Linh cùng 03 đội gồm: Khối cơ quan của huyện; Khối Doanh nghiệp trẻ huyện Mê Linh và Công ty Inoue Việt Nam. Các đội được chia làm 7 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 7 đội nhất của 7 bảng và 1 đội nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

Về giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất trị giá 30.000.000đ cùng Cúp vô dịch và Huy chương Vàng; 01 giải Nhì trị giá 20.000.000đ cùng Cờ và Huy chương Bạc; 02 giải Ba mỗi giải trị giá 10.000.000đ cùng Cờ và Huy chương đồng. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ bao gồm: giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc.

Hình ảnh tại giải đấu năm 2022 – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Theo kế hoạch, Giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh lần thứ II năm 2023 sẽ khai mạc vào lúc 7h30 ngày 07/10/2023 tại sân bóng đá Thị trấn Chi Đông. Các trận thi đấu của giải sẽ diễn ra trên sân bóng đá xã Liên Mạc và sân bóng đá Thị trấn Chi Đông.

Giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh lần thứ II năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023); tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua việc tổ chức nhằm thu hút các tầng lớp Nhân dân tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, ổn định an ninh chính trị, an toàn xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các tầng lớp Nhân dân huyện Mê Linh.

Thuỳ Phạm