Giải cầu lông – bóng bàn Hội chiến binh huyện Hoài Đức năm 2022

Sáng 10/8/ 2022, Hội Cựu chiến binh huyện Hoài Đức tổ chức giải cầu lông – bóng bàn năm 2022.

Các đại biểu tham dự khai mạc giải – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Giải có sự tham gia của trên 200 vận động viên đến từ 20 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chủ tịch Hội CCB huyện Hoài Đức Vương Quốc Trung  phát biểu khai mạc giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Với bộ môn cầu lông, Giải tổ chức thi đấu với 04 nội dung ở các độ tuổi: đôi nam 51 – 55 tuổi; 56 – 60 tuổi, 61 – 65 tuổi và đôi nam nữ.

Hình ảnh tại giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Với bộ môn bóng bàn, giải tổ chức 6 nội dung gồm: đơn nam 51 – 55 tuổi, 56 – 60 tuổi, 61 – 65 tuổi; đôi nam 51 – 55 tuổi, 56 – 60 tuổi, 61 – 65 tuổi.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc ở mỗi nội dung thi đấu.

Hình ảnh tại giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Giải cầu lông – bóng bàn Hội Cựu chiến binh huyện Hoài Đức năm 2022 nhằm tạo điều kiện giúp cán bộ, hội viên cựu chiến binh gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Hội Cựu chiến binh Hoài Đức ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội CCB huyện và hướng tới Đại hội TDTT huyện Hoài Đức lần thứ IX năm 2022.

Cao Tùng