Giải Cầu lông các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ X – năm 2022

Tham gia giải có 379 vận động viên đến từ 32 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện Đông Anh. Các VĐV tranh tài ở 20 nội dung.

Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); 136 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; 1083 năm Ngô Quyền Xưng Vương, định đô tại Cổ Loa và chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea Games) – Lần thứ 31 sắp diễn ra, vừa qua UBND và Liên đoàn Cầu lông huyện Đông Anh đã tổ chức giải Cầu lông các CLB huyện Đông Anh lần thứ X năm 2022.

Tham gia giải có 379 vận động viên đến từ 32 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện Đông Anh. Các VĐV tranh tài ở 20 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ, với 226 trận thi đấu theo các nhóm tuổi từ 11 tuổi đến 65 tuổi. Các vận động viên đã sôi nổi tranh tài, với những trận đấu gay cấn, những pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao.

Kết  thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 20 giải Nhất, 20 giải Nhì và 36 giải Ba cho các đội tham gia thi đấu. Đây là năm thứ 10 huyện Đông Anh tổ chức giải đấu.  Theo nhận xét của Ban tổ chức và khán giả, năm nay giải đấu đã quy tụ được nhiều vận động viên xuất sắc, có trình độ cao hơn mọi năm.

Qua giải đấu nhằm tạo cơ hội cho các tay vợt nâng cao trình độ, đồng thời cũng là đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hồng Anh