Thể thao quần chúng

Giải Taekwondo huyện Phúc Thọ mở rộng năm 2019

Chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 5 năm thành lập CLB Taekwondo huyện Phúc Thọ, ngày 25/8, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ tổ chức Giải Taekwondo huyện Phúc Thọ mở rộng năm 2019 với sự tham gia của 200 võ sinh thuộc 11 Câu lạc bộ Taekwondo gồm: huyện Đan Phượng, Phúc Thọ, Quốc Oai, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Thanh Oai, quận Hà Đông và 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Sơn La và Hà Giang.

Các vận động viên thi đấu tại giải.

Kết quả sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 40 bộ huy chương cho các vận động viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung: quyền, đối kháng cá nhân, đồng đội ở các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và hạng cân khác nhau. Đoàn huyện Phúc Thọ xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn, đoàn quận Hà Đông đoạt giải Nhì toàn đoàn và đoàn tỉnh Sơn La đoạt giải Ba toàn đoàn.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên võ thuật thi đấu cọ xát, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; là dịp để đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện và sự phát triển của phong trào tập luyện, thi đấu môn thể thao Taekwondo của huyện Phúc Thọ.

Hoàng Thoàn

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm