Thế thao thành tích cao

Giải vô địch Cúp bắn cung toàn quốc năm 2017: Đoàn Hà Nội giành 32 huy chương

Kết thúc giải vô địch Cúp bắn cung toàn quốc năm 2017 tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long, đoàn VĐV Hà Nội giành giải nhất toàn đoàn với 16 HCV, 7 HCB và 9 HVĐ

Ngày 23/4, Giải vô địch Cúp bắn cung toàn quốc năm 2017 tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long đã chính thức khép lại sau 6 ngày thi đấu sôi nổi.

Kết thúc giải, đoàn VĐV Hà Nội giành giải nhất toàn đoàn với 16 HCV, 7 HCB và 9 HVĐ. Đoàn VĐV tỉnh Vĩnh Long giành giải nhì toàn đoàn với 9 HCV, 6 HCB và 6 HCĐ, tiếp đến Đoàn VĐV Trà Vinh giành giải ba toàn đoàn với 3 HCV, 1 HBC và 3 HCĐ.

Giải vô địch Cúp bắn cung toàn quốc năm 2017 nằm trong hệ thống các giải thể thao thành tích cao của quốc gia, được tổ chức hằng năm. Năm nay giải thu hút sự tham gia của hơn 150 vận động viên nam, nữ đến từ các tỉnh, thành trong toàn quốc. Qua thi đấu, các vận động viên xuất sắc tại giải được xem xét tuyển chọn bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải bắn cung quốc tế, đặc biệt là chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội Thể dục thể thao Đông Nam Á năm 2017 tại Malaysia.
Đánh giá về chất lượng của giải, Tổng trọng tài bộ môn bắn cung (Tổng cục Thể dục thể thao) Cáp Mạnh Tân cho biết, năm nay số lượng vận động viên tham gia giải tăng hơn năm 2016. Chất lượng thi đấu của vận động viên khá ổn định, các vận động viên được đánh giá tiếp tục duy trì phong độ thi đấu. Trong thi đấu, nhiều nội dung có sự so kè điểm số quyết liệt giữa các vận động viên qua các lượt bắn. Một số vận động viên trẻ xuất sắc đạt từ 2 đến 3 huy chương ở các nội dung thi đấu. Đối với nội dung thi đấu đồng đội cũng có một số cặp thi đấu nổi trội, có nhiều tiềm năng để tiếp tục đào tạo.

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *