Thế thao thành tích cao

Giải Vô địch Thể hình quốc gia 2020: Hà Nội đoạt giải ba đồng đội nam

Tối 13/11, Giải Vô địch Thể hình quốc gia lần thứ 23 năm 2020 khép lại tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ở giải đấu này, Hà Nội giành giải ba ở nội dung đồng đội nam.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải Vô địch Thể hình quốc gia lần thứ 23 năm 2020 khép lại tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Kết thúc giải đấu, ở giải Đồng đội nữ, đoàn TP.HCM đoạt giải Nhất, An Giang đoạt giải Nhì, Đồng Nai đoạt giải Ba. Ở giải Đồng đội nam, Thành phố Hồ Chí Minh đoạt giải Nhất, Đồng Nai đoạt giải Nhì, Hà Nội đoạt giải Ba.
Giải toàn đoàn, Thành phố Hồ Chí Minh giành vị trí thứ Nhất với 8 HCV, 8 huy chương Bạc, 3 HCĐ. Thứ 2 là đoàn An Giang với 4 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ. Đứng thứ 3 đoàn Đồng Nai với 3 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ.
Diễn ra từ 11-13/11, giải Vô địch Thể hình quốc gia lần thứ 23 năm 2020 quy tụ 120 vận động viên nam, nữ đến từ 14 tỉnh, thành, ngành trong cả nước, gồm: Công an Nhân dân, TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ, TP. Hải Phòng, tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Quảng Nam, Cà Mau, An Giang và Kiên Giang. Các vận động viên thi đấu 21 nội dung ở các hạng cân nam, nữ, phối hợp nam – nữ và toàn năng.
Giải diễn ra nhằm tạo điều kiện để các vận động viên môn Thể hình được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Thông qua giải nhằm đánh giá trình độ tập luyện của vận động viên và định hướng trong công tác huấn luyện trong thời gian tới; đặc biệt thông qua giải lần này sẽ tuyển chọn bổ sung những vận động viên xuất sắc tập trung vào thành phần đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức vào năm 2021.

Theo MaskOnline