Sự kiện

Hà Nội: Hoàn thành việc trao thưởng HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc năm 2016

-

Chiều 11/7, tại trụ sở 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đợt trao giải thưởng thứ 5, đánh dấu việc hoàn thành công tác trao thưởng cho các HLV, VĐV đạt thành tích..

Chiều 11/7, tại trụ sở 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đợt trao giải thưởng thứ 5, đánh dấu việc hoàn thành công tác trao thưởng cho các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc năm 2016.

Năm 2016, đã có 888 lượt VĐV và 542 HLV của Thủ đô xuất sắc đạt các thành tích tại các giải thi đấu quốc gia, quốc tế và khu vực với 635 huy chương các loại, trong đó có 305 HCV, 193 HCB và 137 HCĐ.

Việc trao thưởng chính xác và kịp thời đã góp phần động viên các HLV, VĐV tiếp tục nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 tại Malaysia, Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và các giải thể thao thường niên trong nước và quốc tế.

Theo Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động, việc HĐND Thành phố Hà Nội ban hành Nghị quyết mới về mức thưởng đối với các HLV, VĐV đã đưa Hà Nội trở thành địa phương áp dụng mức thưởng cao nhất trong cả nước. Hy vọng với những chế độ, chính sách mới được áp dụng, sự chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở, sẽ góp phần động viên, khích lệ đông đảo HLV, VĐV Thủ đô tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để đạt thành tích cao hơn nữa, đóng góp thêm nhiều thành tích cho thể thao Hà Nội và thể thao cả nước trong những năm tiếp theo.

Thanh Mai

Trả lời