Thể thao quần chúng

Hội khỏe CNVCLĐ huyện Quốc Oai năm 2019

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ năm 2019, thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động, cán bộ CNVCLĐ trên địa bàn.

Tham gia Hội khỏe có gần 1000 vận động viên đến từ 88 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham dự thi đấu ở nhiều nội dung thuộc các môn thể thao Cầu lông, Cờ tướng và Kéo co. Trong đó, môn Cầu lông có 56 cặp vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung: đôi nam nữ trên 41 tuổi, đôi nam nữ dưới 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi và đôi nữ không phân biệt lứa tuổi; môn Cờ tướng có 65 cặp vận động viên tham gia các nội dung dưới 40 tuổi và trên 41 tuổi; môn Kéo co có 64 đội tham gia ở 2 nội dung đội nam – nữ và đội nữ.

Hội khỏe CNVCLĐ huyện Quốc Oai năm 2019 là dịp để cán bộ, CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cũng như khích lệ phong trào thể dục thể thao quần chúng địa phương. Đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động, cán bộ, CNVCLĐ.

Kết thúc Hội khỏe, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV đạt thành tích cao ở nhiều nội dung thi đấu.

Bảo Minh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm