Hội thao Người cao tuổi năm 2023 huyện Phú Xuyên

Thông qua Hội thao nhằm giúp các hội viên Hội người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao ở địa phương…

500 cán bộ, hội viên ở 27 cơ sở Hội tham dự Hội thao Người cao tuổi năm 2023 của huyện Phú Xuyên. Hội thao có các nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ trung, cao tuổi, đồng diễn vũ điệu đoàn kết và Thái cực quyền.

Hội thao Người cao tuổi năm 2023 huyện Phú Xuyên do Trung tâm VHTT&TT và Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện phối hợp tổ chức.

Hội thao là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và  kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 của huyện Phú Xuyên. Đồng thời thông qua Hội thao nhằm giúp các hội viên Hội người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao ở địa phương.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích cao trong tham gia thi đấu bóng chuyền hơi nam và nữ.