Huyện Thường Tín tổ chức thành công Hội thao Người cao tuổi

Hội thao người cao tuổi huyện năm 2022 diễn ra sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi.

Thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022” , Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện Thường Tín tổ chức thành công Hội thao người cao tuổi huyện Thường Tín năm 2022.

Tặng hoa và quà cho các đội biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Trao giải cho các đội thi đấu bóng chuyền hơi. Ảnh: Tô Quý

Hội thao người cao tuổi huyện năm 2022 thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên là cán bộ, hội viên người cao tuổi của 29 xã, thị trấn trên địa bàn.  Các vận động viên tranh tài ở 02 môn thi đấu là đồng diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi (gồm 5 xã tham gia biểu diễn) và bóng chuyền hơi (gồm 8 đội nam và 10 đội nữ).

Hội thao người cao tuổi huyện năm 2022 diễn ra rất sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi. Với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn dưỡng sinh đẹp mắt và những pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao hoa và quà cho các đội tham gia biểu diễn dưỡng sinh và trao giải Nhất, Nhì,  Ba cho các đội  có thành tích xuất sắc môn bóng chuyền hơi. Trong đó, giải  Nhất được  trao cho đội nam và nữ xã Tiền Phong.

Hội thao là một sinh hoạt văn hóa lành mạnh, bổ ích. Qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các xã, thị trấn. Đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân, nhất là người cao tuổi, để người cao tuổi sống vui – sống khỏe – sống có ích hơn.

Minh An