Văn hóa cơ sở

Hơn 100 vận động viên tham gia Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động Cụm thi đua miền Văn phòng, huyện Chương Mỹ năm 2022

Ngày 17/4, Khối Công đoàn Cụm thi đua miền Văn phòng, huyện Chương Mỹ tổ chức Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2022 chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022); ngày Quốc tế lao động 1/5.

Hội khỏe tạo sân chơi bổ ích, giúp các VĐV rèn luyện thể thất. Ảnh TTĐT

Hội khỏe thu hút 18 đội, với trên 100 vận động viên (VĐV) đại diện cho gần 3.000 đoàn viên ở các Công đoàn trong Cụm thi đua miền Văn phòng; tranh tài ở 4 môn: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy bao bố. Tham gia Hội khỏe, các VĐV đã phát huy tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính. Hội khỏe tạo sân chơi bổ ích, giúp các VĐV rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ được nâng lên. Ảnh: TTĐT

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức trao 4 giải Nhất ở các môn thi đấu cho Công đoàn thị trấn Chúc Sơn, Công đoàn Mầm non Ngọc Hòa, Công đoàn Mầm non huyện và Công đoàn Tiểu học Phụng Châu; trao 4 giải Nhì, 4 giải Ba cho các Công đoàn có thành tích thi đấu tốt. Các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở Cụm thi đua miền Văn phòng sẽ được chọn tham gia thi đấu Hội khỏe CNVCLĐ huyện Chương Mỹ năm 2022.

Thảo Nhi