Hơn 300 vận động viên dự Giải karatedo Sơn Tây

Ngày 16/10/2022, tại nhà thi đấu thị xã, Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao thị xã Sơn Tây đã tổ chức giải karatedo, trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao thị xã lần thứ X năm 2022.

Tham dự giải có hơn 300 vận động viên đến từ các xã, phường, trường học trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu ở nội dung đồng đội và cá nhân nam, nữ lứa tuổi từ tiểu học, THCS và THPT.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Môn võ karatedo cổ truyền đã được các trường học trên địa bàn thị xã Sơn Tây đưa vào nội dung giáo dục thể chất ngoại khóa trong nhiều năm qua, nhằm rèn luyện ý chí, đạo đức, nuôi dưỡng tinh thần can đảm cho học sinh. Giải karatedo Đại hội thể dục thể thao thị xã lần thứ X được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên thuộc các trường và các phường, xã trên địa bàn thị xã Sơn Tây có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, từ đó phát hiện đào tạo lực lượng vận động viên nòng cốt của thị xã tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn.

Phương Thanh