Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội khỏe Phụ nữ huyện Thạch Thất năm 2022

Hội khỏe năm nay có trên 500 vận động viên (VĐV) nữ không chuyên đến từ 24 cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Kéo co, Dân vũ thể thao. Ở mỗi nội dung, các VĐV đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi với những màn Kéo co kịch tính, phần trình diễn Dân vũ sôi động đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên…

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe Phụ nữ huyện Thạch Thất năm 2022.

Hội khỏe khuyến khích phụ nữ tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Ảnh: TTĐT Thạch Thất

Hội khỏe Phụ nữ huyện Thạch Thất năm 2022 là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng. Qua đó cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao của phụ nữ; khuyến khích phụ nữ tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nữ, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh, xây dựng hình ảnh Phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Hội khỏe năm nay có trên 500 vận động viên (VĐV) nữ không chuyên đến từ 24 cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Kéo co, Dân vũ thể thao. Ở mỗi nội dung, các VĐV đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi với những màn Kéo co kịch tính, phần trình diễn Dân vũ sôi động đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Ban Tổ chức trao giải Nhất nội dung Kéo co cho Hội LHPN xã Tiến Xuân, giải Nhì cho Hội LHPN xã Lại Thượng, giải Ba cho Hội LHPN xã Bình Yên và Yên Trung. Trao giải Nhất nội dung Dân vũ thể thao cho Hội LHPN xã Tiến Xuân; giải Nhì cho Hội LHPN xã Đại Đồng; giải Ba cho Hội LHPN xã Đồng Trúc, Cẩm Yên; giải Khuyến khích cho Hội LHPN xã Phú Kim, Bình Yên, Chàng Sơn, Cẩm Yên, Hạ Bằng. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hội LHPN xã Tiến Xuân, giải Nhì thuộc về Hội LHPN xã Bình Yên, giải Ba thuộc về Hội LHPN xã Cẩm Yên.

Thảo Nhi