Huyện Đông Anh tổ chức giải võ Taekwondo hè 2022

Sau giải bóng đá trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ X, ngày 14/8/2022,UBND huyện Đông Anh đã tổ chức giải võ Taekwondo hè 2022

384 võ sinh đến từ 19 võ đường Taekwondo của 24 xã, thị trấn trong huyện  Đông Anh đã  tham gia Giải đấu. Các võ sinh đã thi đấu ở các nội dung: Quyền cá nhân, quyền tập thể nam, nữ các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 46 giải Nhất, 46 giải Nhì, 92 giải Ba ở 46 bộ môn Huy chương các loại. Xã Võng La đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 9 huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng; xã Đại Mạch đạt giải Nhì với 9 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc, 13 huy chương Đồng. Xếp thứ ba là 2 xã Nguyên Khê và Liên Hà với 8 huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng và 6 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 10 huy chương Đồng.

Giải võ Taekwondo hè 2022 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả với những bài quyền đẹp mắt, thế võ hay và những trận thi đấu đối kháng gay cấn, hấp dẫn. Giải đấu cũng là dịp để huyện Đông Anh phát hiện, bồi dưỡng những nhân tài cho nền thể thao huyện nhà, cũng như hướng tới mục tiêu xây dựng lực lượng VĐV thành tích cao cho Thành phố và Quốc gia.

Quyên Thanh