Chưa được phân loại

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà Nội

Các hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và văn hóa Thăng Long- Hà Nội ngàn năm văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình, Thành phố sáng tạo…với cả nước và bạn bè thế giới.

Ban Tuyên giáo Thành ủy vừa ban hành văn bản số 122-HD/BTGTU, ngày 31/8/2020 về việc hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà Nội với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả gắn liền với các sự kiện quan trọng của Thủ đô và đất nước.

Tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về 1010 năm Thăng Long- Hà Nội

Nội dung sẽ tập trung tuyên truyền, giáo dục về lòng yêu nước, truyền thống văn hiến và anh hùng của dân tộc; nêu cao lòng tự hào, tự tôn, yêu chuộng hoà bình của dân tộc; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ đã hi sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.  Tuyên truyền giới thiệu thành tựu phát triển Thủ đô Hà Nội trên mọi lĩnh vực. Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII và các sự kiện chính trị quan của Thủ đô năm 2020. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh trong hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị, các thôn, làng, tổ dân phố, mỗi gia đình và Nhân dân.

Tăng cường công tác trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan tại các tuyến đường trung tâm Thành phố

Các hoạt động sẽ được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sinh động, phù hợp với điều kiệnvừa thực hiện phát triển kinh tế, vừa thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid – 19 như : Ứng dụng có hiệu quả công nghệ 4.0, phát huy sức mạnh của mạng xã hội để mỗi tài khoản zalo, facebook cá nhân của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ là một địa chỉ thông tin tuyên truyền hiệu quả; kết hợp với thông tin định hướng từ Trang thông tin điện tử Đảng bộ Thành phố, Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội và các quận, huyện, thị xã, các website, fanpage …. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác trang trí tuyên truyền cổ động trực quan,  tuyên truyền trên hệ thống báo chí Hà Nội, hệ thống thông tin cơ sở, các đội thông tin lưu động, báo cáo viên, các hoạt động giáo dục truyền thống, tuyên truyền trực quan ( panô, áp phích, băng rôn, cờ, khẩu hiệu, bảng tin …) và tổ chức triển lãm …

Phương Uyên