Văn hoá đời sống

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của phụ nữ Sơn Tây

Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), 1984 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thị xã Sơn Tây, Hội LHPN thị xã Sơn Tây đã tổ chức phát động Tuần lễ áo dài.

Trong Tuần lễ áo dài, nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã sẽ mặc áo dài phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động.

Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sơn Tây chỉ đạo các cấp hội đẩy mạnh tuyên truyền hoạt động của Tuần lễ áo dài trên các phương tiện thông tin đại chúng và kênh truyền thông xã hội về trang phục áo dài truyền thống của dân tộc. Qua đó góp phần giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống dân tộc và lan tỏa giá trị của áo dài trong đời sống xã hội ngày nay.

Thanh Thanh