Thể thao quần chúng

Huyện Chương Mỹ tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao thanh, thiếu niên hè năm 2022

Trong 2 ngày (25-26/6), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao thanh, thiếu niên hè năm 2022.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải. Ảnh: Nguyễn Huế

Giải thu hút 290 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó môn Bóng bàn có 30 VĐV thi đấu nội dung đơn nam, đôi nam, thuộc 3 nhóm tuổi; môn Bóng đá có 260 VĐV, với 13 đội tham gia (5 đội Bóng đá nhi đồng và 8 đội Bóng đá thiếu niên). Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn đội xuất sắc vào thi đấu vòng trong.

Các VĐV Bóng bàn cống hiến cho khán giải những séc đấu đầy kịch tính. Ảnh: Nguyễn Huế

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba môn Bóng bàn cho VĐV có thành tích thi đấu tốt ở từng nội dung. Môn Bóng đá, ở nội dung Bóng đá thiếu niên: Cup vô địch thuộc về đội Bóng đá xã Tốt Động, giải Nhì thuộc về đội Bóng đá thị trấn Chúc Sơn; nội dung Bóng đá nhi đồng: Cup vô địch thuộc về đội Bóng đá xã Phụng Châu, giải Nhì thuộc về đội Bóng đá thị trấn Xuân Mai.

Các trận đấu Bóng đá đem đến cho người xem nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Ảnh: Nguyễn Huế

Giải thi đấu các môn thể thao thanh, thiếu niên tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè. Đây còn là dịp để đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho các em. Thông qua Giải đấu nhằm phát hiện, tuyển chọn VĐV tiêu biểu vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu các giải thành phố.

Mai Chi