Hà Nội đẹp

Huyện Đoàn Hoài Đức tặng 211 suất quà Tết cho các hộ gia đình và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội LHTN và Hội Đồng Đội huyện Hoài Đức đã tổ chức tặng 211 suất quà cho các hộ gia đình và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tổ chức tặng quà cho đại diện 20 gia đình và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức tặng quà các hộ gia đình và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 một trong những hoạt động nằm trong Kế hoạch tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022” được Ban thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Đức xây dựng.

Để có kinh phí thực hiện hoạt động này, Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện đã huy động nhiều nguồn lực xã hội, kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn. Sau một thời gian triển khai, số tiền được các cơ sở đoàn hội, các doanh nghiệp và hảo tâm ủng hộ là 211 triệu đồng. Từ nguồn kinh phí này, Ban thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Đức đã triển khai quà tới 211 gia đình, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt, 1 giỏ quà Tết và 1 chiếc chăn ấm.

Tổ chức tặng quà cho đại diện 20 gia đình và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện chỉ tổ chức trao quà cho đại diện 20 hộ gia đình, số phần quà còn lại được Ban chấp hành Đoàn các xã, thị trấn trao tận tay các hộ gia đình và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hương Đỗ