Văn hóa cơ sở

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức tập huấn múa hát tập thể hè 2017

-

Sáng 3/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ phối hợp với Huyện đoàn  tổ chức Tập huấn múa hát tập thể hè 2017.  Các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng,..

Sáng 3/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ phối hợp với Huyện đoàn  tổ chức Tập huấn múa hát tập thể hè 2017.  Các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng, ngành của huyện đã tới dự và hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn đã tham gia tập huấn.

Đồng chí Đỗ Phan Khôi – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện khai mạc lớp tập huấn.

Giáo viên hướng dẫn các bài múa tại lớp tập huấn

      Trong chương trình tập huấn, học viên được các giảng viên của Trung tâm Văn hóa Thành phố truyền đạt nội dung 3 bài múa tập thể và 10 bài hát trong chương trình sinh hoạt hè dành cho thanh thiếu niên năm 2017. Đồng thời, truyền đạt những kinh nghiệm trong tổ chức sinh hoạt tập thể, hướng dẫn các cán bộ đoàn, công chức văn hóa xã hội của các xã, thị trấn sáng tạo các nội dung hát múa, phối kết hợp trò chơi dân gian để tạo nên môi trường sinh hoạt lành mạnh, thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Lớp tập huấn múa hát tập thể được diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/6/2017.

                                                                                     Kim Vân-  Kiều Chiến

Trả lời