Văn hóa cơ sở

Huyện Đông Anh: 151 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký danh hiệu: Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp văn hóa năm 2021.

Phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, văn hóa đã có tác động tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở các cơ quan, đơn vị. Phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Sau 1 năm phát động các phong trào thi đua, đến tháng 12/2021, qua kiểm tra, bình xét đã có 33 “cơ quan, đơn vị,” được đề nghị công nhận đạt chuẩn Văn hóa lần II và 33 cơ quan, đơn vị, đạt chuẩn Văn hóa lần đầu cấp thành phố. Cấp huyện, có 13 cơ quan, 14 đơn vị và 06 doanh nghiệp được đề nghị công nhận đạt chuẩn Văn hóa lần đầu.

Họp Ban chỉ đạo TDĐKXDĐSVH huyện Đông Anh

Ảnh chụp trước khi có dịch COVID-19

Không chỉ năm 2021, mà trong những năm qua, phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Văn hóa luôn được huyện Đông Anh quan tâm, nhận được sự ủng hộ tích cực của các cấp ủy, chính quyền và đã đạt nhiều kết quả  thiết thực, tỷ lệ cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt Văn hóa mỗi năm một tăng. Hàng năm, việc triển khai xây dựng cơ quan, đơn vị, đạt chuẩn văn hóa được huyện Đông Anh và các cơ sở, đơn vị coi đó là một trong những phong trào thi đua thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh trên địa bànvà được 100%  cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở huyện Đông Anh hưởng ứng.

Phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, văn hóa đã có tác động tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở các cơ quan, đơn vị. Phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh.

Thanh Quy