Huyện Đông Anh: Gần 200 VĐV dự Giải cờ tướng năm 2022

Giải đấu đã kết thúc và để lại ấn tượng đẹp cho cổ động viên.

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Đông Anh, vừa qua, tại xã Võng La, Trung tâm VHTT huyện Đông Anh đã tổ chức Giải cờ tướng huyện Đông Anh năm 2022 chào mừng sự kiện này.

Tham dự Giải đấu có 189 vận động viên (VĐV) ở 18 đơn vị trong huyện tham gia. Các VĐV thi đấu cờ nhanh, ở 2 nội dung: 50 tuổi trở xuống và 50 tuổi trở lên. Thể thức thi đấu Giải theo hệ Thụy Sĩ 7 ván.

Trong ngày 30/10/2022, các VĐV đã thi đấu sôi nổi, hết mình, với những ván vờ hay, những  thế cờ đẹp; Giải đấu đã kết thúc và để lại ấn tượng đẹp cho cổ động viên.

Ban Tổ chức Giải cờ tướng đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các VĐV xuất sắc, ở mỗi nội dung.

Thanh Quy