Giải cờ vua Đông Anh mở rộng

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, Thủ đô và chào mừng ngày thành lập huyện, vừa qua huyện Đông Anh đã tổ chức Giải cờ vua Đông Anh mở rộng năm 2022.

Tham dự Giải có 140  vận động viên (VĐV), ở các lứa tuổi nam – nữ: 5-6, 7-8, 9-10, 11 tuổi trở lên ở các huyện: Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Mê Linh; các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Long Biên, một số CLB: Quân đội, Chess Hoàn hảo, cờ vua Đông Anh (Hà Nội) và đoàn VĐV của các tỉnh: Thái Bình, Vĩnh Phúc…Các VĐV thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, 7 ván.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, với những ván cờ hay, thế cờ đẹp, Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất lứa tuổi 5-6 cho VĐV nam trường tiểu học Đại Từ, giải Nhì cho trường tiểu học Vĩnh Ngọc và Đông Hội; lứa tuổi 7-8 cho các VĐV nữ của trường tiểu học Tiên Dương (giải Nhất), VĐV nữ trường tiểu học Vĩnh Ngọc (giải Nhì); lứa tuổi 9,10 cho các VĐV nữ: Trường tiểu học Bế Văn Đàn, quận Đống Đa (giải Nhất),trường Archimedes Academy, quận Cầu Giấy (giải Nhì); lứa tuổi U11 mở rộng cho các VĐV nữ: Giải Nhất thuộc về VĐV của CLB cờ vua huyện Đông Anh, giải Nhì thuộc về VĐV của trường  Pascal, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh. Ban tổ chức còn trao các giải Ba, Khuyến khích cho các VĐV xuất sắc ở các lứa tuổi.

Thanh Quy