Văn hóa

Huyện Đông Anh: Giải Nhì Hội thi Tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XV

Huyện Đông Anh tham dự Hội thi Tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XV ở cụm số 2, tổ chức tại quận Long Biên tối ngày 01/10/2023.

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954/ 10-10-2023), Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XV.

Hội thi tuyên truyền lưu động là hoạt động lớn của đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố nhằm đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết, quy định của thành phố và địa phương tới nhân dân…

5 cụm thi đã được tổ chức thành công ở 5 địa điểm quận, huyện, thị xã trong thành phố.

Tối ngày 04/10/2023, Hội thi Tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XV đã kết thúc, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải tại huyện Phú Xuyên.

Chương trình tham dự Liên hoan của huyện Đông Anh gồm các tiết mục ca, múa, nhạc  ca ngợi quê hương, đất nước, Thủ đô và huyện Đông Anh và 01 tiểu phẩm ngắn có tên Đất hương hỏa. Tiểu phẩm phản ánh công cuộc xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao ở huyện Đông Anh; việc hiến đất làm đường, xóa những điểm đen giao thông, nhằm xây dựng Đông Anh ngày càng hiện đại, văn minh….

Chương trình tham gia Hội thi tuyên truyền lưu động của huyện Đông Anh đảm bảo về thời lượng quy định, không quá 30 phút, biểu diễn đúng với kịch bản đã đăng ký với Ban Giám khảo, trang phục đẹp….

Kết quả đội thông tin lưu động của huyện Đông Anh đã được Ban Giám khảo Hội thi trao giải Nhì khối huyện.