Văn hóa cơ sở

Huyện Đông Anh tổ chức Giải Cầu lông gia đình năm 2018

Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua UBND huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc giải Cầu lông Gia đình huyện Đông Anh năm 2018, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Huyện. Tham dự giải có 70 cặp với 140 VĐV đến từ 24 xã, thị trấn trong huyện. […]

Các VĐV thi đấu trong 1 ngày, ở 4 nội dung gồm: đôi vợ chồng với 3 nhóm tuổi; đôi bố và con trai với 3 nhóm tuổi; đôi mẹ và con trai với 3 nhóm tuổi và nội dung mẹ – con gái từ 18 tuổi trở lên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất ở nội dung cặp vợ chồng 35 tuổi trở xuống cho cặp VĐV Nguyễn Đức Hoàng, Nguyễn Thị Hiền xã Xuân Canh. Nội dung vợ chồng từ 36-45 tuổi: Giải Nhất thuộc cặp VĐV Nguyễn Văn Hiển, Ngô Thị Ngọc, xã Việt Hùng. Nội dung vợ chồng 46 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc căp VĐV Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Thị Lan, xã Tiên Dương. Ở nội dung bố – con trai dưới 14 tuổi, Giải Nhất thuộc cặp VĐV Đoàn Quang Mãi, Đoàn Quang Khánh, xã Tiên Dương. Nội dung bố – con trai từ 15 – 17 tuổi, Giải Nhất thuộc cặp VĐV Trần Ngọc Nghĩa, Trần Ngọc Hải Long, xã Tiên Dương. Cặp Giải Nhất bố – con trai từ 17 tuổi trở lên thuộc về cặp VĐV Hoàng Quang Sinh, Hoàng Quyết Thắng xã Vĩnh Ngọc. Ở nội dung mẹ – con trai dưới 14 tuổi, Giải Nhất thuộc về cặp VĐV Nguyễn Thị ngân, Nguyễn Văn Thịnh xã Vĩnh ngọc. Ở nội dung mẹ – con trai từ 15 – 17 tuổi: Giải Nhất là cặp VĐV Nguyễn Thị Thảo, Lại Đức Long xã Vân Nội. Ở nội dung mẹ – con gái từ 18 tuổi trở lên: Giải Nhất là cặp VĐV Lê Song Vân, Ngô Thùy Linh, Thị trấn Đông Anh.

BTC trao giải cho các VĐV
Giải Cầu lông gia đình huyện Đông Anh 2018 này tiếp tục khẳng định vị thế của môn cầu lông trong phong trào tập luyện Thể dục Thể thao ở Đông Anh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, qua đó đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, là cơ hội giao lưu giữa các gia đình văn hóa tiêu biểu trong huyện, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Minh- Quy