Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh: Vô địch môn Bóng đá nam tại Hội khỏe Phù Đổng Thành phố lần thứ X năm 2024.

Trải qua 5 lượt trận thi đấu, đội Bóng đá nam cấp THCS huyện Đông Anh đã xuất sắc giành vé vào đá trận Chung kết và đã chiến thắng, giành Huy chương Vàng.

Từ ngày 6/3 đến ngày 14/3/2024, tại Sân vận động quận Hoàng Mai, 30 đội bóng của các quận, huyện, thị xã đã tham gia tranh tài tại Giải bóng đá học sinh Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.

Trải qua 5 lượt trận thi đấu, đội Bóng đá nam cấp THCS huyện Đông Anh đã xuất sắc giành vé vào đá trận Chung kết gặp đội Thạch Thất. Kết thúc hai hiệp thi đấu, đội bóng đá Đông Anh đã dành chiến thắng với tỷ số 2-1 và giành Huy chương Vàng môn Bóng đá nam cấp THCS, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2024.

Đội Bóng đá nam huyện Đông Anh tại Giải đấu

Ngay sau khi giành chiến thắng trở về, đội Bóng đá nam huyện Đông Anh đã được UBND huyện Đông Anh tổ chức gặp mặt, động viên và khen thưởng đột xuất cho tập thể đội bóng vì đã có thành tích xuất sắc giành chức vô địch tại Giải đấu.

Khen thưởng đột xuất đội Bóng đá nam huyện Đông Anh

Theo đó tập thể huấn luyện viên đội bóng và 14 cầu thủ tham gia thi đấu, mỗi cá nhân được thưởng 1,8 triệu đồng.

Đây là sự ghi nhận, khen thưởng kịp thời của UBND Huyện Đông Anh tới các cá nhân có đóng góp cho  phong trào thể thao của huyện,  qua đó khích lệ, động viên tinh thần luyện tập thể thao trong Nhân dân.

Thanh Anh