Thể thao quần chúng

Huyện Hoài Đức tổ chức Giải vô địch Karate mở rộng lần thứ Nhất năm 2019

Sáng 10/11, tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Công ty TNHH đầu tư và phát triển thể chất Vạn Thiện tổ chức Giải vô địch Karate Hoài Đức mở rộng lần thứ Nhất năm 2019.

Giải thu hút đông đảo VĐV tham gia.

Giải thu hút 430 vận động viên (VĐV) của 27 đoàn đến từ các tỉnh Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội. Các VĐV thi đấu theo hình thức cá nhân và đồng đội ở 2 nội dung: Kata và Kumite, với các nhóm tuổi 6-8 tuổi, 9-11 tuổi, 12-14 tuổi, 15-17 tuổi và trên 18 tuổi. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, cống hiến cho khán giả những cuộc tranh tài hấp dẫn, kết thúc Giải, Ban tổ chức trao 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng cho các VĐV đạt thành tích ở các nội dung thi đấu; trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn; tặng Cúp vô địch tuyệt đối ở nội dung Kumite cho VĐV vô địch lứa tuổi trên 18.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn.

Giải vô địch Karate Hoài Đức mở rộng lần thứ Nhất năm 2019 được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, câu lạc bộ võ thuật, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên và  võ sinh. Thông qua giải đấu để đánh giá phong trào tập luyện môn Karate của các đơn vị, câu lạc bộ, từ đó đẩy mạnh cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Đức Hạnh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm