Văn hóa cơ sở

Huyện Mê Linh: Chương trình “Lớp học bóng đá và Hội thảo An toàn giao thông”

Sáng 25/5, Hội LHPN huyện Mê Linh phối hợp với Công ty TNHH Deloitte Việt Nam tổ chức chương trình “ Lớp học bóng đá và Hội thảo An toàn giao thông” tại trường Tiểu học Tiền Phong A, xã Tiền Phong.

Học sinh trường Tiểu học Tiền Phong A, xã Tiền Phong tham gia Hội thảo An toàn giao thông.

Tham dự chương trình có ngài Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo Công ty Deloitte Việt Nam và Công ty Deloitte Nhật Bản, Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản. Về phía huyện Mê Linh có Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Tuấn.

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình giao lưu và hợp tác quốc tế Việt Nam – Nhật Bản, hưởng ứng năm “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh.

Chương trình cũng là cơ hội để các giáo viên trải nghiệm phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức về ATGT cho học sinh. Thông qua chương trình, bản thân các thầy, cô giáo có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, từ đó tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng hơn vào việc trang bị kỹ năng cho học sinh thông qua những bài học hấp dẫn, với tính thực tiễn cao về kiến thức tham gia giao thông an toàn.

Ngô Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm