Hà Nội đẹp

Huyện Phú Xuyên chăm lo cho các đối tượng chính sách có Tết đủ đầy

Huyện Phú Xuyên tặng hàng trăm suất quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Các suất quà được  huyện Phú Xuyên trao tặng nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng chính sách có một cái Tết đủ đầy, no ấm, trong bối cảnh dịch covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Theo đó 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng  được Uỷ ban MTTQ huyện Phú Xuyên đã phối hợp với Báo Hà Nội mới và Công ty cổ phần Ao Vua trao tặng cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 xã trong huyện, là Phú Túc, Phượng Dực, Hoàng Long, Tri Trung và Hồng Minh.

Tặng quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tiếp đó, trong Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022, Hội CTĐ huyện Phú Xuyên phối hợp với các cơ quan, ban ngành huyện, các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tổ chức tiếp nhận và trao quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tính đến ngày 25/01/2022 huyện Phú Xuyên đã tiếp nhận quà, tiền mặt là 84 triệu đồng, trong đó có 100 suất quà của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.….

Trao quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó,  gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Tuy các món quà, phần quà giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm và mong muốn chia sẻ khó khăn, động viên với các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh kém may mắn của huyện Phú Xuyên, giúp bà con vui Xuân, đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc…