Huyện Phú Xuyên: Hội thao CCB – Đoàn thanh niên năm 2023

450 vận động viên là cán bộ, hội viên CCB và đoàn viên thanh niên ở 27 xã, thị trấn trong huyện Phú Xuyên đã tham dự Hội thao.

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/19/1946 – 27/3/2023), Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Phú Xuyên đã tổ chức Hội thao Cựu chiến binh- Đoàn thanh niên năm 2023.

Tham gia Hội thao có 450 vận động viên là cán bộ, hội viên CCB và đoàn viên thanh niên ở 27 xã, thị trấn trong huyện Phú Xuyên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Kéo co, bóng chuyền hơi và cầu lông.

Các đồng chí: Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trần Công Thành – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị huyện và các vận động viên là CCB, đoàn viên thanh niên ở 27 xã, thị trấn đã tới dự, động viên tinh thần các vận động viên.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Hội thao là dịp để cán bộ, hội viên CCB và đoàn viên thanh niên trong huyện rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đạ. Đây cũng là dịp  giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa 2 thế hệ, 2 tổ chức chính trị trong huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ hội viên, đoàn thanh niên huyện Phú Xuyên.

Bích Thanh