Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Trì tổ chức thành công Giải Thể dục dưỡng sinh người trung, cao tuổi

Giải đấu  thu hút sự  tham gia của hơn 500 vận động viên tranh tài. Các bài diễn với nhiều động tác khó đã được các vận động viên thể hiện nhuần nhuyễn, đẹp mắt tạo nên không khí hào hứng và mang lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo cũng như đông đảo khán giả.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và Giải phóng huyện Thanh Trì, vừa qua, huyện Thanh Trì tổ chức thành công Giải Thể dục dưỡng sinh người trung, cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2023.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Giải đấu  thu hút sự  tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 14 xã, thị trấn tham gia tranh tài ở nội dung Thể dục dưỡng sinh gồm: Bài Thái cực quyền 24 thức và bài Hoa kiếm thập lục thức.

Các vận động viên thi đấu

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia thi đấu đều thể hiện được sự đồng đều, bài bản, có sự đầu tư và chuẩn bị tốt về nội dung, trang phục và ý tưởng. Các bài diễn với nhiều động tác khó đã được các vận động viên thể hiện nhuần nhuyễn, đẹp mắt tạo nên không khí hào hứng và mang lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo cũng như đông đảo khán giả.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung Thái Cực quyền 24 thức, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi xã Tứ Hiệp, giải Nhì xã Đông Mỹ, Thanh Liệt; đồng thời trao 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Ở nội dung Hoa kiếm thập lục thức: Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi xã Đông Mỹ; giải Nhì được trao cho đội thi xã Tứ Hiệp và Tả Thanh Oai; 4 giải Ba và 6 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Giải Thể dục dưỡng sinh người trung, cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm,  nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn.