Văn hóa cơ sở

Huyện Thường Tín tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô

Chào mừng 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15/2008/QH12 về việc điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội và một số tỉnh có liên quan, vừa qua, huyện Thường Tín khai mạc Giải Bóng đá mini 7 người.

Một trận đấu tại Lễ khai mạc
Ảnh: Xuân Tiến

Giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, thu hút 28 đội bóng đến từ các xã, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội xuất sắc vào thi đấu vòng trong. Theo kế hoạch, giải kết thúc vào ngày 01/8/2018. Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và trao các giải Đội phong cách, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Khánh Vân