Văn hóa cơ sở

Huyện Thường Tín tổ chức Giải Dân vũ năm 2024

Các Câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, cách thể hiện theo đúng thể lệ của Ban Tổ chức. Với sự luyện tập kỹ càng và tinh thần biểu diễn nhiệt tình, các vũ công đã mang đến cho khán giả những điệu nhảy chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Sáng 4/4, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín đã diễn ra Giải Dân vũ huyện Thường Tín năm 2024.

Giải Dân vũ huyện Thường Tín năm 2024 thu hút 07 Câu lạc bộ dân vũ thể thao tiêu biểu với gần 70 vũ công đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi Câu lạc bộ  tham gia các vũ điệu: Rumba; Chachacha dựa trên nền nhạc tự chọn.

Một tiết mục dự thi

Tham gia Giải lần này các Câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, cách thể hiện theo đúng thể lệ của Ban Tổ chức.

Tặng cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham dự Giải

Trao giải Nhất cho câu lạc bộ dân vũ xã Văn Bình

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thường Tín

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Câu lạc bộ đến từ xã Văn Bình; giải Nhì cho Câu lạc bộ đến từ  Thị trấn Thường Tín và giải 3 cho Câu lạc bộ đến từ xã Nghiêm Xuyên và Thắng Lợi.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập dân vũ trên địa bàn huyện thêm sôi nổi, rộng khắp…

Ngọc An