Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín khai mạc Giải bóng đá thanh niên khối Huyện ủy – UBND huyện

Diễn ra từ 30/8 đến 12/9/2018, Giải đấu thu hút sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các cơ quan thuộc khối Huyện ủy – UBND huyện Thường Tín. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc vào vòng trong.

Vừa qua, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín, Chi đoàn cơ quan UBND huyện tổ chức giải Bóng đá thanh niên khối Huyện ủy – UBND huyện Thường Tín năm 2018.

Lãnh đạo huyện Thường Tín tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải. (Ảnh: Diệu Hương)

Giải Bóng đá thanh niên khối Huyện ủy – UBND huyện Thường Tín năm 2018 là một trong các hoạt động thiết thực  kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hướng tới kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Thông qua đó nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức hai khối Huyện ủy – UBND huyện.

Khánh Vân